Giám sát đảm bảo An toàn thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX (15/10/2020 10:32 AM)
​Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Y tế về việc đảm bảo công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã thành lập 02 tổ giám sát công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tại các khách sạn có đại biểu lưu trú.


Chi cục Trưởng Chi cục  ATVSTP giám sát tại bếp ăn khách sạn

​Ngày 14/10, các tổ giám sát đã tiến hành giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các khách sạn Mường Thanh Sông Lam, Mường Thanh Phương Đông; Sài Gòn – Kim Liên và Mường Thanh Cửa Đông. Nội dung giám sát tập trung vào các điều kiện đảm bảo An toàn thực phẩm; Người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm; trang thiết bị, dụng cụ chế biến và chứa đựng thực phẩm; công tác vệ sinh; nguồn gốc, chất lượng, bảo quản thực phẩm...; giám sát việc thực hiện quy trình kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thực phẩm đúng quy định.


 Tổ giám sát tiến hành giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các khách sạn


​Trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, từ ngày 16/10 - 18/10/2020, các tổ giám sát sẽ thường xuyên giám sát tại các bếp ăn trên nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, không để xẩy ra các trường hợp ngộ độc thực phẩm./.

Chi cục ATVSTP






 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu