Bệnh viện Ung bướu Nghệ An thực hiện kỹ thuật mới, điều trị u tuyến giáp lành tính bằng công nghệ đốt sóng cao tần (20/08/2019 03:29 PM)
Sáng nay 20/8, với sự hỗ trợ về chuyên môn của Bệnh viện quân đội 108, Bệnh viện ung bướu Nghệ An thực hiện kỹ thuật mới, điều trị u tuyến giáp lành tính bằng công nghệ đốt sóng cao tần. Đây là một trong những kỹ thuật cao với nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh lý u tuyến giáp.

Các bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Nghệ An thực hiện điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần

Bệnh nhân không phải gây mê, không bị đau trong quá trình thực hiện kỹ thuật. Thay vì phải nằm viện 7-10 ngày vừa tốn kém chi phí, vừa mất nhiều thời gian thì những bệnh nhân được thực hiện kỹ thuật đốt sóng cao tần có thể xuất viện ngay trong ngày. Không để lại sẹo do phẫu thuật trên cổ của bệnh nhân. Đó là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật đốt sóng cao tần điều trị u tuyến giáp.  Cháu Đặng Thị Lan Anh, 11 tuổi, ở xã Diễn Phú, huyện Diễn Châu là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện kỹ thuật này tại Bệnh viện ung bướu Nghệ An vào sáng nay.

Cháu Đặng Thị Lan Anh 11 tuổi  là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện phương điều trị tuyến giáp bằng sóng cao tần

Các bệnh lý về tuyến giáp đang có xu hướng ngày càng gia tăng số bệnh nhân, trong đó u tuyến giáp là mặt bệnh phổ biến. Chỉ riêng tại Bệnh viện ung bướu Nghệ An, trung bình mỗi năm có khoảng 500 bệnh nhân bị u tuyến giáp được chỉ định phẫu thuật. 

Đây là phương pháp kỹ thuật mới lần đầu tiên thực hiện tại Nghệ An

Kỹ thuật đốt sóng cao tần u tuyến giáp được thực hiện tại Nghệ An sẽ giúp cho những bệnh nhân bị u tuyến giáp có cơ hội lực chọn phương pháp điều trị đem lại hiệu quả tối ưu nhất, đảm bảo cả về sức khỏe và thẩm mỹ.

                            Thanh Hoa


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu