180 cán bộ làm công tác dân số được tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác dân số (27/07/2017 09:56 AM)
Ngày 24/7/2017, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ  cho 180 cán bộ làm công tác dân số cho ở các huyện: Anh Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Yên Thành. Tới dự và khai mạc lớp tập huấn có BSCKII Nguyễn Bá Tân - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Nghệ An.

    BSCKII Nguyễn Bá Tân - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Nghệ An

      Trong 2 ngày các học viên được bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ Dân số - KHHGĐ nhằm giúp cho các học viên nắm vững những nội dung cơ bản về công tác dân số - KHHGĐ; Tăng cường nhận thức, nâng cao trình độ lý luận cũng như nghiệp vụ, kỹ năng công tác tuyên truyền cho đội ngũ thành viên chủ chốt các câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" ở vùng đặc thù, có mức sinh cao thuộc huyện Anh Sơn, Nghi Lộc, Nam Đàn, Yên Thành.

Toàn cảnh Hội nghị

     Đổng thời đây cũng là cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thực tiễn giữa những người làm công tác dân số ở cơ sở. Đồng thời rèn luyện ý thức làm việc, tác phong chuyên nghiệp, để giúp cho đội ngũ cán bộ cộng tác viên dân số làm tốt nhiệm vụ Dân số - Y tế và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; phù hợp với công tác dân số vùng đặc thù, vùng có mức sinh cao. Các nội dung được cung cấp sẽ được vận dụng tại địa phương, phục vụ tốt và hiệu quả việc triển khai công tác Dân số - KHHGĐ.

Tin, ảnh: Thanh Hoa

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu