Thẩm định xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế. (14/09/2020 02:54 PM)
Từ ngày 07/9/2020 đến ngày 11/9/2020, Đoàn công tác Sở Y tế do BS.CKII. Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn thẩm định số 2 cùng với các thành viên là đại diện các phòng sở, Bệnh viện tuyến tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tiến hành thẩm định " Xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế" tại 10 trạm y tế của các huyện Nghĩa Đàn, Tân Kỳ và thị xã Thái Hoà.


Đoàn đã đến kiểm tra thực tế tại trường mầm non 

Trong chuyến công tác, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác đã kiểm tra trực tiếp hoạt động y tế trong trường học và cộng đồng; đồng thời kiểm tra các kết quả hoạt động chuyên môn như: Công tác phòng chống HIV An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh , vệ sinh môi trường...các trạm y tế.

Và đi kiểm tra thưc tế tại trường tiểu học 

BS.CKII. Nguyễn Xuân Hồng - Phó giám đốc Sở Y tế đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của Chính quyền địa phương và các bạn ngành đoàn thể trong thời gian qua đã giúp cho ngành y tế địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới Lãnh đạo các địa phương, Lãnh đạo TTYT quan tâm hơn nữa đến công tác y tế cơ sở, tạo điều kiện hơn nữa cho các Trạm Y tế xã, các khoa phòng của TTYT trong việc nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực ...


Huy Anh


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu