Trung tâm y tế Nghĩa Đàn thăm và tặng quà viên chức thương binh và con liệt sỹ ngành y tế. (26/07/2017 09:38 AM)
Thực hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc góp phần  tri ân người có công với cách mạng. Sáng ngày 25/7/2017,Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các cán bộ là thương binh và con liệt sỹ đang công tác trong ngành Y tế huyện Nghĩa Đàn. Tham dự có Bs.CKII.Vi Văn Quế, huyện uỷ viên, Giám đốc trung tâm và đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên.

Tặng quà cho thương binh Nguyễn Đức Nhàn và thương binh Cao Văn Minh

 Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hai thương binh Nguyễn Đức Nhàn, Cao Văn Minh đang công tác tại trạm Y tế xã Nghĩa Trung và dược sỹ Nguyễn Văn Phúc là con liệt sỹ đang công tác tại trạm Y tế xã Nghĩa An, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng được trích từ số tiền tiết kiệm trong chi tiêu của đơn vị. Tại các nơi đến thăm, Bs.CKII.Vi Văn Quế - Giám đốc Trung tâm thay mặt đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp của các thương binh, liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, cũng như những đóng góp của các đồng chí là thương binh, con liệt sỹ đối với sự phát triển của ngành Y tế Nghĩa Đàn trong thời gian qua; Đồng thời động viên mong các đồng chí là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại ngành Y tế tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tặng quà cho dược sỹ Nguyễn Văn Phúc (con liệt sỹ)

Song song với công tác thăm hỏi, động viên, để tri ân các đối tượng có công với cách mạng, cũng trong ngày 25/7/2017, Trung tâm y tế Nghĩa Đàn đã tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghĩa Đàn. Đây là các hoạt động được trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn tổ chức thường xuyên.

Dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghĩa Đàn

Lê Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu