Hội nghị khoa học Sản – Nhi Nghệ An mở rộng (01/07/2015 05:40 PM)

 Hội nghị khoa học Sản – Nhi Nghệ An mở rộng

Sáng 26/6, tại thị xã Cửa Lò, bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An tổ chức Hội nghị khoa học Sản – Nhi mở rộng. Đến dự về phía Trung ương có GS-TS Nguyễn Công Khanh – Chủ tịch Hội nhi khoa Việt Nam, PGS – TS Vũ Bá Quyết – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ, về phía Nghệ An có ông Đinh Viết Hồng – UVBCHTU - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, BSCKII Bùi Đình Long – Giám đốc Sở Y tế, đại diện các Sở, ban, ngành liên quan, lãnh đạo bệnh viện của 13 tỉnh, thành trên cả nước cùng đại điện lãnh đạo các bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh và tuyến huyện trong tỉnh.

Đồng chí Đinh Viết Hồng - UVBCHTU - PCT UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Bác sỹ CKII Bùi Đình Long - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An phát biểu tại hội nghị

Hội nghị lần này là để các các bác sĩ trong nước và quốc tế giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, những kết quả nghiên cứu mới về nhi khoa. Dịp này có 20 bài báo cáo đặc sắc về nâng cao hiệu quả điều trị tại bệnh viện cũng như về các lĩnh vực chuyên sâu trong ngành Sản - Nhi như: Nguy cơ bệnh và phát triển miễn dịch ở trẻ sinh mổ; Chẩn đoán và các phương pháp điều trị còn ống động mạch ở trẻ sơ sinh non tháng; Đánh giá hiệu quả việc chăm sóc trẻ đẻ non bằng mô hình kết hợp Sản – nhi tại khoa Sản – Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An…

PGS-TS Vũ Bá Quyết - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ phát biểu tại hội nghị

Bác sỹ Phan Văn Tư - Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An phát biểu tại hội nghị

Đồng thời, tập trung phân tích, rút kinh nghiệm những sai sót, hạn chế thường gặp trong lĩnh vực sản nhi - một lĩnh vực khó với những tai biến bất thường khó chẩn đoán, tiên lượng. Với những kiến thức quan trọng được tiếp thu từ hội nghị sẽ giúp các y bác sĩ chuyên khoa sản nhi ứng dụng vào thực tiễn, hạn chế tối đa những sai sót trong chuyên môn, triển khai ứng dụng các kỹ thuật cao, giải quyết các bệnh lý, những ca bệnh khó về nội nhi cho trẻ em, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Tin, ảnh: Thúy Hiền – Thanh Hoa

(Trung tâm TT – GDSK tỉnh)

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu