“Kết nối yêu thương số 06 - Hướng tới bệnh nhân Ung thư” (14/08/2019 09:21 AM)
Tối 13/8, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã tổ chức đêm “Kết nối yêu thương - Hướng tới bệnh nhân Ung thư”. Tới dự có TS. BSCKII. Đậu Huy Hoàn - Phó giám đốc Sở; BS. Phạm Quốc Dương – Chủ tịch công đoàn ngành; Lãnh đạo, nhân viên, và các bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu cùng các nhà hảo tâm…

 Các đại biểu tham dự đêm “kết nối yêu thương”

Tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An hàng năm có trên 90.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh, hơn 20.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú. Hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh ung thư đều phải điều trị nhiều đợt, thời gian kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và kinh tế của gia đình; có nhiều gia đình phải bán các tài sản để lấy tiền điều trị trong số đó có nhiều hoàn cảnh éo le như bé Trần Đăng Trường ở Hiếu Sơn, Đô Lương vừa bị bại não vừa bị u khớp, khó khăn lại chồng chất khó khăn.

 BS Nguyễn Viết Bình - Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc đêm“ kết nối yêu thương”

Bên cạnh phát triển chuyên môn, trong những năm qua, với sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, các cá nhân chúng tôi đã triển khai được nhiều hoạt động thiết thực dành cho bệnh nhân như: suất cơm từ thiện; cửa hàng 0 đồng; cắt tóc, gội đầu miễn phí; huy động sự hỗ trợ từu Quỹ Vì ngày mai tươi sáng, Quỹ thiện tâm để hỗ trợ cho bệnh nhân... Đặc biệt, mỗi năm bệnh viện tổ chức 1-2 chương trình “Kết nối yêu thương - Hướng tới bệnh nhân Ung thư” đây là nhịp cầu nối yêu thương và trao gửi tấm lòng hảo tâm của cộng đồng đến với những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong và ngoài tỉnh  trao quỳ cho bệnh nhân

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương số 06 - Hướng tới bệnh nhân Ung thư” có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình ý nghĩa này đồng hành với hàng ngàn lượt bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An giúp cho người bệnh vơi đi nhiều khó khăn, gian nan trong quá trình điều trị bệnh. Tại đêm “Kết nối yêu thương số 06” bệnh viện, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, các cá nhân đã trao 295 triệu đồng cho gần 180 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Cũng trong đêm này các khoa phòng trong bệnh viện, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, các cá nhân ủng hộ thêm hơn 80 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo.

Hình ảnh các bệnh nhân trong đêm “Kết nối yêu thương số 06 - Hướng tới bệnh nhân Ung thư” 

                                                            Quỳnh Trang – Thanh Hoa |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu