Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sĩ Thiếu tá Nguyễn Cảnh Cường, (23/10/2020 03:56 PM)
Trưa ngày 22 /10 PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế, Công đoàn ngành đã đến thăm thân nhân gia đình liệt sĩ Thiếu tá Nguyễn Cảnh Cường, Đại đội trưởng Đại đội 6, Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn Thông tin 80 chồng BS Nguyễn Thị Thu Hà đang công tác tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng tại nhà riêng xóm 18, xã Nghi Liên, thành phố Vinh hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Sự hy sinh của đồng chí là biểu tượng cao đẹp của truyền thống dân tộc, biểu tượng của tinh thần dũng cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ vì nước, vì dân.


Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành thắp hương cho liệt sĩ Thiếu tá Nguyễn Cảnh Cường,


Những hành động quên mình cứu dân của đồng chí là tấm gương sáng ngời và còn mãi với người dân và các thế hệ mai sau. Noi gương đồng chí, đồng đội của đồng chí đang tiếp tập trung để thực hiện các nhiệm vụ các đồng chí còn để lại, đang chủ động, kịp thời ứng phó với thiên tai địch họa, sẽ vượt qua mọi gian khổ hy sinh để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhân dân.

Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sĩ Thiếu tá Nguyễn Cảnh Cường,


Để người dân được sống trong hòa bình, an toàn, ấm no và hạnh phúc. Đứng trước anh linh liệt sĩ Thiếu tá Nguyễn Cảnh Cường Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành xin vĩnh biệt người con dũng cảm của Tổ quốc Việt Nam và gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình và người thân.Lãnh đạo Sở Y tế , Công đoàn ngành hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn.

Cùng chia sẻ đau thương mất mát với gia đình để vượt qua những khó khăn Lãnh đạo Sở Y tế , Công đoàn ngành đã hỗ trợ gia đình số tiền 4 triệu đồng./.


Thái Minh

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu