Bệnh viện Sản Nhi sẽ tổ chức khám sàng lọc thính lực miễn phí cho trẻ từ 0 - 15 tuổi. (18/10/2020 09:51 AM)

Tại đây, các trẻ nghi ngờ có vấn đề về nghe đã được PGS.TS Cao Minh Thành, Trưởng khoa TMH, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các Bác sĩ  khoa TMH ,Bệnh viện Sản nhi tư vấn, test thính giác, nội soi, khám tai, mũi, họng.

Bác sí khám cho bệnh nhi


Các trẻ được kiểm tra thính lực bằng những phương pháp  kiểm tra thính lực nhanh, có độ chính xác cao, không xâm nhập, không đau đớn và hoàn toàn khách quan: Nghiệm pháp đo điện âm ốc tai OAE, Nghiệm pháp đo điện thính giác thân não ABR, Nghiệm pháp đo đáp ứng trạng thái bền vững thính giác ASR. Sau khi khám, kiểm tra thính lục nếu trẻ có kết quả dương tính thì  sẽ được tư vấn và làm những bước tiếp theo như  phẫu thuật cấy ốc tai điện tử.


Bác sí đang khám tai cho bệnh nhi


Qua việc khám sàng lọc thính lực những trẻ có biểu hiện nghi ngờ nghe kém sẽ được sàng lọc và can thiệp kịp thời. điều này có ý nghĩa rất quan trọng với sự phát triển ngôn ngữ và khả năng nói của trẻ trong những năm đầu đời của trẻ. Trẻ bị khiếm thính nếu được phát hiện và can thiệp sớm sẽ có thể nghe, nói và phát triển như trẻ bình thường.


Trẻ được test thính giác

Dự kiến trong ngày mai 18/10 hoạt động khám sang lọc trẻ khiếm thính vẫn tiếp tục diễn ra.

Hoài Dung – Doãn Minh

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu