Bệnh viện Sản Nhi kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (1985 – 2020) (02/06/2020 09:28 AM)
     Chiều tối ngày 01/6, Bệnh viện Sản Nhi tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Bệnh viện. Đến dự có Đ/c Lê Ngọc Hoa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; PGS.TS Dương Đình Chỉnh  –Tỉnh ủy viên-  Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế tuyến trung ương, các đơn vị y tế tuyến tỉnh, tuyến huyện trên địa bàn tỉnh cùng toàn thể Cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang làm việc tại Bệnh viện.

Toàn cảnh buổi lễ

         

 Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò là đơn vị chủ lực của tỉnh trên mặt trận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện ngày càng được nâng cao.


                                                                              Các đại biểu tham dự buổi lễ

      

 Một số lĩnh vực mũi nhọn, kĩ thuật chuyên sâu được triển khai áp dụng hiệu quả như: phẫu thuật tim hở, can thiệp tim mạch, sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, lọc máu...  Tỷ lệ bệnh nhân đến khám và điều trị ngày càng tăng, không chỉ có bệnh nhân đến từ các huyện thành, thị trong tỉnh Nghệ An mà cả một số tỉnh lân cận. Công tác nghiên cứu khoa học, liên kết chuyển giao kĩ thuật mới, kĩ thuật chuyên sâu với các bệnh viện tuyến Trung Ương được chú trọng.


Phẩu thuật tim hở tại bệnh viện Sản nhi

   

 Công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ được chăm lo, nhiều cán bộ được cử đi đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên khoa I ,chuyên khoa II .Công tác quản lý chất lượng bệnh viện được quan tâm chỉ đạo thực hiện. Chất lượng bệnh viện tăng dần theo từng năm.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng bệnh viện

       

   Với những nền tảng đã có trong 35 năm qua và sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, cùng với sự quan tâm của Tỉnh, của Sở Y tế và chính quyền địa phương, Trong thời gian tới Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có những bước tiến vượt bậc hơn, để xứng tầm bệnh viện hạng I, là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em của tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

        

Trong đợt này đã ủng hộ được với tổng số tiền 73.700.000 đồng


    Dịp này, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi phát động gây quỹ  ủng hộ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh, Trong đợt này đã ủng hộ được với tổng số tiền 73.700.000 đồng; Đồng thời Bệnh viện cũng đã tri ân các tổ chức, cá nhân thiện nguyện đã đến ủng hộ cho quỹ bệnh nhi trong thời gian qua ./.


Phúc Hằng- Thanh Hoa |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu