Phó Giám đốc CDC tỉnh làm việc với Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 thị xã Cửa Lò (29/11/2021 11:28 AM)
Sáng 28/11, BS.CKI Hoàng Thị Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật  Nghệ An có buổi làm việc với Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 và TT YT thị xã, Trạm Y tế phường Nghi Hoà  và các phòng ban liên quan về công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới khi thị xã Cửa Lò xuất hiện 2 ca F0 tại phường Nghi Hoà.

   Ngay sáng nay, phường Nghi Hoà và các ngành chức năng của thị xã đã tiến hành truy vết và xác định F1, F2 liên quan đến 2 ca F0 này. Toàn bộ các trường hợp F1 lập tức được áp dụng  biện pháp cách ly phù hợp. Song song với đó, thị xã đã chỉ đạo tổ chức test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR gửi CDC tỉnh với tất cả các trường hợp tiếp xúc gần với F0.

BS.CKI Hoàng Thị Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật  Nghệ An có buổi làm việc với Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 thị xã Cửa Lò

    Kết luận buổi làm việc, BS.CKI Hoàng Thị Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An yêu cầu phường Nghi Hòa tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; khoanh vùng hẹp;  tiếp tục rà soát truy vết; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho nhân dân phòng, chống dịch bệnh, cần tuân thủ nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Phúc Hằng


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu