Thành lập Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền ở chùa Gám và tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân (04/05/2019 09:20 PM)
 Sáng 4/5, Hội Đông Y tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và trao giấy phép hoạt động Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền chùa Gám (chùa Chí Linh) - xã Xuân Thành, huyện Yên Thành. 

Dược sĩ CKI Hoàng Văn Hảo - Chủ tich Hội Đông Y tỉnh trao giấy phép hoạt động cho phòng Chẩn trị Đông Y chùa Gám


Phòng khám, Chẩn trị y học cổ truyền chùa Gám hoạt động khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y vì mục đích từ thiện, nhân đạo phi lợi nhuận hướng đến các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người tàn tật, phật tử và toàn thể nhân dân. Hiện tại Phòng khám, Chẩn trị có phòng khám bệnh, phòng thuốc, phòng châm cứu. Sau khi ra khai trương sẽ mở cửa hàng tuần vào ngày thứ 7 và Chủ nhật theo giờ hành chính.


Phòng Chẩn trị đông Y hoạt động với phương thức khám từ thiện, nhân đạo


Được biết, phòng khám Chẩn trị y học cổ truyền chùa Gám là mô hình đầu tiên trên địa bàn tỉnh Nghệ An hướng đến khám và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo phương pháp đông y với phương thức từ thiện nhân đạo.


120 đối tượng được tư vấn, khám và cấp thuốc miễn phí


Dịp này, Hội Đông Y tỉnh phối hợp với Phòng Chẩn trị đông Y chùa Gám đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 120 đối tượng là gia đình chính sách, người già trên 60 tuổi và hộ nghèo của 6 xã trên địa bàn huyện Yên Thành.

Thanh Hoa
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu