Sân khấu hóa thay đổi phong cách phục vụ hướng đến sự hài lòng người bệnh (12/08/2019 10:53 AM)
Ngày 10/8/2019, Tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc, Sở Y tế Nghệ An tổ chức Hội thi sân khấu hoá tuyên truyền cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Hội thi có sự tham gia của 11 đội thi: Trung tâm Y tế  các huyện: Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quế Phong, Tương Dương, Kỳ Sơn, Tân Kỳ, Quỳ Châu, Anh Sơn, Bệnh viện Đa khoa Yên Thành, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc, Tây Nam. 


Phần thi chào hỏi của các đội thi

Hội thi là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức viên chức trong việc xây dựng cơ sở y tế thân thiện, khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ, rèn luyện, kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong đơn vị, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Phần thi tiểu phẩm của các đội thi 

Đến với Hội thi, mỗi đội trải qua 2 phần thi bao gồm: Tiểu phẩm và ứng xử; Phần thi ứng xử đòi hỏi thi sinh phải hiểu sâu sắc bản chất và liên hệ thực tế vấn đề đặt ra ngay tại cơ sở minh công tác. Phần thi tiểu phẩm các đội trình bày tiểu phtaijtuwj biên với các nội dung tập trung vào vấn đề, sự việc, tình huống mà xã hội đang quan tâm, đã và đang diễn ra hàng ngày, những biểu hiện tiêu cực còn xảy ra trong cơ sở khám, chữa bệnh.


TS. BSCKII Đậu Huy Hoàn - Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhất cho Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc

                       

                                               BS Phạm Quốc Dương- Chủ tịch Công Đoàn Ngành Y tế Nghệ An giải Nhì và giải Ba cho các đội


Lần đầu tiên đứng trên sân khấu, những diễn viên không chuyên là những cán bộ y tế, hàng ngày khoác trên mình tấm áo blouse trắng hết lòng chăm sóc cứu chữa cho người bệnh đã diễn rất nhập vai và rất truyền cảm. Mỗi tác phẩm mang các thông điệp khác nhau. Nhiều tác phẩm đã làm rung động lòng người và đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả… Qua 2 phần thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc; Giải Nhì cho Trung Tâm Y tế huyện Tân Kỳ và Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn; Trao 2 giải Ba cho Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành Yên Thành và Trung tâm Y tế huyện Quỳ hợp. Trao giải phần thi Tiểu phẩm hay nhất cho Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn; Ứng xử hay nhất cho Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc, và diễn viên xuất sắc nhất cho Trung tâm Y tế huyện Tân kỳ./.


                                                                  Đồng Khánh Hòa

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu