Phối hợp kiểm tra, thu hồi sản phẩm Pate Minh chay và các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An. (09/09/2020 03:35 PM)
Thực hiện Công văn số 1995/ATTP-NĐTT ngày 29/8/2020 của Cục An toàn thực phẩm và công văn số 2964/SYT-NVY ngày 01/9/2020 của Sở Y tế Nghệ An về việc lý khẩn cấp sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đã khẩn trương phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản cùng Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (đồ ăn chay) trên địa bàn theo Quyết định số 119/QĐ-ATTP ngày 07/9/2020.


Kiểm tra siêu thị trên địa bàn thành phố Vinh.

 

Trong 02 ngày ra quân, Đoàn đã tiến hành kiểm tra được 02 nhà hàng đồ ăn chay và 01 siêu thị trên địa bàn thành phố Vinh. Tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở đều không sử dụng, kinh doanh sản phẩm Pate Minh chay và các sản phẩm khác của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới.


Kiểm tra nhà hàng đồ ăn chay trên địa bàn thành phố Vinh. 


Ngoài công tác kiểm tra nhằm phát hiện, thu hồi các sản phẩm không an toàn, Đoàn kết hợp việc tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở tuân thủ quy định pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm; đặc biệt khuyến cáo, yêu cầu không kinh doanh, sử dụng sản phẩm pate Minh Chay và các sản phẩm thực phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới cho đến khi có kết luận của các cơ quan chức năng.


Kiểm tra siêu thị trên địa bàn thành phố Vinh. 


Trong thời gian tới, Đoàn sẽ tiếp tục triển khai kiểm tra và thông tin, truyền thông đối với các cơ sở kinh doanh cũng như người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh./.


Phòng Thanh tra - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu