Nữ cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ (19/10/2020 10:05 AM)
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc.

Vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn đơn vị, đã tổ chức cho Nữ cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chung Sơn và Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn Nghệ An, do BS CKI. Hoàng Thị Thu- Phó giám Đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm làm Trưởng đoàn.


BS CKI. Hoàng Thị Thu- Phó giám Đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật

 cùng đoàn dâng hương tại khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn


Đoàn đại biểu đã thỉnh chuông, kính cẩn dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm tại Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh nơi thờ tự tôn nghiêm cho cha mẹ và anh, chị, em ruột trong gia đình Bác - tri ân công lao to lớn của Bác Hồ và những đóng góp của những người thân trong gia đình.BS CKI. Hoàng Thị Thu- Phó giám Đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật 

 cùng đoàn dâng hương tại Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh 


Tiếp theo, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại khu Di tích lịch sử Quốc Gia Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương. Tri ân tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ TNXP của 13 chiến sĩ thanh niên xung phong “Tiểu đội thép anh hùng” thuộc Đại đội 317, Tổng đội thanh niên xung phong đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc./.


 Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu