Diễn Châu tăng cường đổi mới hoạt động truyền thông về Dân số và Phát triển. (19/10/2020 03:57 PM)
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020), Vưà  qua Trung tâm Y tế phối hợp với Liên Đoàn Lao Động và Huyện Đoàn Diễn Châu tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng - Tìm hiểu kiến thức về chính sách pháp luật lao động, Dân số- Kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản" cho các đoàn viên Công đoàn cơ sở.

100 thí sinh tham gia Hội thi là các thầy cô giáo đến từ các Công đoàn cơ sở của 10 trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở cụm xã Diễn Phú, Diễn Thọ, Diễn Lợi, Diễn Lộc.


Toàn cảnh hội thi


Hội thi đã trải qua các phần thi trả lời 30 câu hỏi xuất sắc của các thí sinh, phần thi giao lưu với khán giả và trải qua phần trả lời câu hỏi phụ gay cấn, cuối cùng Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 3 thí sinh xuất sắc nhất thuộc về trường Tiểu học Diễn Phú và THCS Phú Lợi. Giải tập thể cổ động viên ấn tượng đã thuộc về trường Tiểu học Diễn Thọ. BTC cũng đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các thí sinh và các khán giả tại Hội thi.Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại Hội thi


Cùng với nhiều hoạt động truyền thông, Hội thi là hình thức tuyên truyền mới và hiệu quả về các chủ trương chính sách Dân số và phát triển đến cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn.

TTYT Diễn Châu

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu