Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An kiểm tra hoạt động y tế dự phòng. (11/09/2020 10:31 AM)

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế về việc kiểm tra hoạt động y tế dự phòng trên địa bàn toàn tỉnh, ngày 08/9/2020 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thành lập 5 đoàn công tác kiểm tra công tác TCMR; Môi trường; Y tế trường học; Phòng chống các bệnh không lây nhiễm và các hoạt động khác thuộc lĩnh vực kiểm soát bệnh tật.

TS. Bs Nguyễn Văn Định- Giám đốc CDC Nghệ An phát biểu tại buổi làm việc


Từ ngày 08- 10/9/2020 đoàn công tác của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An do TS. Bs Nguyễn Văn Định- Giám đốc CDC Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Trung tâm Y tế các huyên Quế Phong; Quỳ Châu; Quỳ Hợp và một số trạm Y tế xã.


Đoàn kiểm tra thực tế tại TT Y tế Xã


Đoàn đã kiểm tra thực tế tại các Trung tâm y tế huyện và các trạm Y tế xã. Đoàn chú trọng kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh, tiêm chủng mở rộng, vệ sinh môi trường, y tế trường học, suy dinh dưỡng, Phòng chống các bệnh không lây nhiễm như: quản lý bệnh tăng huyết áp, bệnh đái tháo đường;...


Cán bộ CDC làm việc tại TTYT


TS, BS Nguyễn Văn Định đã ghi nhận những kết quả đạt được, chỉ ra những điểm chưa làm được và hướng khắc phục tại Trung tâm y tế các huyện và tại các Trạm y tế trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị trong thời gian tới cần phối hợp chặt chẽ với các Ban ngành đoàn thể tăng cường công tác truyền thông để nâng cao nhận thức người dân, kiểm soát tốt các bệnh không lây nhiễm, đặc biệt là bệnh tăng huyết áp...cố gắng nâng cao chất lượng Y tế cơ sở để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Phúc Hằng

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu