Chia sẻ kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe tâm thần trong cộng đồng (26/08/2019 03:28 PM)
Ngày 26/8, tại TP Vinh, Bệnh viện Tâm thần Nghệ An tổ chức Hội nghị Khoa học chuyên ngành tâm thần. Tham dự hội nghị, về phía Trung ương có PGS.TS Trần Văn Cường - Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học  Việt Nam, Chủ tịch Hội Tâm thần học Việt Nam; PGS. TS Võ Văn Bản - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Chủ tịch Hội Tâm lý trị liệu Việt Nam; TS. Ngô Văn Vinh - Thư ký Hội Tâm thần học Việt Nam. Về phía Nghệ An có BS CKII Nguyễn Xuân Hồng – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cùng các nhà khoa học, các đại biểu đại diện cho các hội nghề nghiệp, các Bệnh viện chuyên khoa tâm thần trên toàn quốc.

BSCKII Nguyễn xuân Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị


Trong những năm qua, công tác phòng, phát hiện, điều trị bệnh nhân rối loạn tâm thần trên cả nước nói chung và tại Nghệ An nói riêng đã đạt được những kết quả quan trọng. Tuy nhiên, thời gian qua lĩnh vực này vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong công tác chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe tâm thần tại cộng đồng.


Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị khoa học chuyên ngành tâm thần do Bệnh viện Tâm thần Nghệ An tổ chức là dịp để các chuyên gia đầu ngành tâm thần, các báo cáo viên và thầy thuốc lĩnh vực tâm thần các bệnh viện chuyên khoa tâm thần trong cả nước chia sẻ thông tin các thành tựu khoa học mới và cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán, quản lý, điều trị bệnh nhân tâm thần cũng như chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng; các phương pháp nghiên cứu khoa học, y học nhất là lĩnh vực tâm thần.


Các chuyên gia đầu ngành tâm thần trao đổi chia sẻ kinh nghiệm

 trong công tác điều trị các bệnh lý rối loạn tâm thần

 

Phát biểu tại hội nghị, BS CKII Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đánh giá:  “Công tác phòng, chữa các rối loạn tâm thần trong giai đoạn hiện nay đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của ngành y tế và của toàn dân, trong đó, sự đóng góp của các nhà khoa học có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc tổ chức hội nghị góp phần làm tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân rối loạn tâm thần trên địa bàn Nghệ An cũng như các địa phương trên cả nước”.


BS CKII Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Sở đã trao Bằng khen của Hội Tâm thần học Việt Nam 

cho Tập thể Bệnh viện Tâm thần Nghệ An


05 cá nhân được tặng Bằng khen của Hội tâm thần học Việt Nam 

 vì đã có  những đóng góp xây dựng Hội trong những năm qua


Dịp này, Hội Tâm thần học Việt Nam đã trao Bằng khen cho Tập thể Bệnh viện Tâm thần Nghệ An và 05 cá nhân vì những đóng góp, xây dựng Hội; Bệnh viện Tâm thần Trung ương  trao Bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần./.

                          Thúy Hiền - Thanh Hoa


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu