TTYT Nghĩa Đàn tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các cá nhân tham gia sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm (26/06/2018 09:01 AM)
Nhằm tăng cường các biện pháp quản lý về VSATTP, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các đối tượng tham gia sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm . Vừa qua, Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn tổ chức khám sức khoẻ định kỳ về ATTP cho các đối tượng tham gia sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.

Trong 5 ngày, đã có 610 đối tượng (đạt 98%so với chỉ tiêu) được khám sức khỏe theo chuyên khoa như: Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Cơ – Xương – Khớp và Nội khoa (Trong đó có hơn 300 đối tượng làm xét nghiệm phân tìm ký sinh trùng), những đối tượng nào đạt tiêu chuẩn  thì mới được cấp giấy sức khoẻ theo quy định. 

Khám mắt cho người dân

Việc khám sức khoẻ định kỳ không chỉ nhằm giúp các đối tượng nắm được tình trạng sức khoẻ mà còn giúp các đối tượng có đủ điều kiện để tham gia sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm theo quy định của pháp Luật. Qua đó góp phần đảm bảo công tác an toàn thực phẩm và hạn chế các vụ ngộ xảy ra trên địa bàn huyện./.

Lê Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu