Kết quả xét nghiệm âm tính COVID- 19 của nam thanh niên từ vùng dịch trở về. (13/03/2020 09:33 AM)
  Chiều ngày 12/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An cho biết: Vừa nhận kết quả mẫu xét nghiệm âm tính từ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương xét nghiệm Covid-19 của nam thanh niên 37 tuổi, xã Hưng Tân, Hưng Nguyên)

  Như đã đưa tin, người này tên là H.V. H (37 tuổi, xã Hưng Tân, Hưng Nguyên), có nhiều triệu chứng của dịch Covid-19 và vừa trở về từ Nhật Bản. Anh H. ở cùng với 3 người khác, và cả 3 đều bị ho, đau họng, khó thở, tức ngực. Sau khi đến cơ sở y tế tại Nhật Bản khám, những người này nhận được lời khuyên nên về nước.

Anh H. về đến sân bay Nội Bài lúc 14h30 chiều 11/3 rồi lên xe buýt vào trung tâm Hà Nội mua sim điện thoại, ăn phở và bắt taxi về bến xe Nước Ngầm lên xe khách về Nghệ An. Trên xe có 15 hành khách, 1 lái xe và 1 phụ xe. Trong đó, anh H. đeo khẩu trang, nằm giường sau cùng. 

Lực lượng chức năng phải thức trắng đêm để đưa toàn bộ người trên xe khách vào khu cách ly tập trung đồng thời lấy mẫu xét nghiệm và điều tra y tế.

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm, Nam thanh niên trên được cách ly và tiếp tục được theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe trong những ngày tới tại Khu cách ly tập trung tại Đại học Vinh (cơ sở 2)./.

Phúc Hằng- Thanh Hoa |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu