Nhân dịp tháng công nhân đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 được tặng quà. (20/05/2020 10:38 AM)
Ngày 19/5, BSCKI Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành và đồng chí Trần Thị Thu Hà - PCT đã đến Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Bện viện HNĐK tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Thái An tặng quà cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động Tỉnh, Công đoàn Ngành y tế đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Ngành và trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công đoàn Ngành cũng đã nhận được sự quan tâm, chăm lo, sự chung tay trong công tác phòng, chống dịch.

Toàn cảnh buổi trao quà tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng 


Công đoàn Ngành tặng quà cho các đoàn viên công đoàn tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

 

Trong thời gian tới, Công đoàn Ngành chỉ đạo các công đoàn cơ sở cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dich, không chủ quan khi dịch mới chỉ đang tạm lắng xuống. Cần khắc phục những khó khăn, phát huy vai trò Công đoàn trong việc giúp các đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


BSCKI Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu tại buổi lễ


 Tặng quà cho các đoàn viên công đoàn tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

 

Nhân dịp tháng công nhân năm 2020; Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 20 suất mỗi suất trị giá 700.000đ. Công đoàn Ngành y tế đã hỗ trợ tháng công nhân 50 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ và 48 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ hỗ trợ cho công nhân, viên chức lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.


Toàn cảnh buổi trao quà tại Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa tỉnh

 

Tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động tại 

Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa tỉnh


 Tặng quà cho các đoàn viên công đoàn tại Bệnh viện Thái An


 Toàn cảnh buổi trao quà tại Bệnh viện Thái An

 

Đại diện đoàn viên công đoàn, người lao động của các đơn vị đã gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Ngành y tế đã quan tâm động viên các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các đoàn viên công đoàn, người lao động xin hứa sẽ làm tốt và hoàn thành tốt mọi công việc được giao./.

Phạm Hường |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu