Công đoàn Sở Y tế Nghệ An phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung. (20/10/2020 02:48 PM)
Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề. Đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân.

Phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lý “lá lành đùm lá rách” trước nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn gia đình phải lâm vào cảnh sống tạm bợ đói rét, do tài sản, nhà bị sụp đổ, cuốn trôi và ngập nước.


 Ban lãnh đạo Sở Y tế  quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại buổi giao ban


Sáng ngày 20/10, Công đoàn Sở Y tế tổ chức Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gồm: số tiền mặt 17.800.000đồng và các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm; nước uống, quần áo mới. Bên cạnh đó chị em Văn phòng Sở Y tế còn chế biến thức ăn chín đóng gói như: ruốc bông, lạc rang, cá khô ,…

Các đoàn viên Công đoàn Sở Y tế phân loại đồ quàn áo cũ, mới quyên góp gửi ủng hộ miền Trung


Đoàn viên công đoàn Sở Y tế chế biến thức ăn chín, đóng gói gửi vào miền Trung


Theo đó, nhóm Công nghệ thông tin của ngành Y tế cũng đến chia sẻ và quyên góp cho đồng bào miền Trung với số tiền 10.400.000 đồng.


 Nhóm Công nghệ thông tin của ngành Y tế ủng hộ miền Trung


        Đây là nét đẹp thể hiện tính nhân văn, tinh thần “tương thân tương ái” của cán bộ đoàn viên, công đoàn Sở Y tế Nghệ An hướng về đồng bào miền Trung thân yêu./.

 Thu Hiền – Doãn Minh


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu