Nghệ An đón nhận 16 cán bộ y tế Nghệ An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trợ giúp Đà Nẵng trong phòng chống dịch Covid-19 (12/09/2020 09:56 PM)
Tối nay (12/9) vào lúc 7h45' Đoàn cán bộ y tế Nghệ An trợ giúp thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về. Tiếp đón đoàn có BSCKII Lê Giang Nam - Trưởng Phòng tổ chức- Sở Y tế cùng lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã Cửa Lò.

BSCKII Lê Giang Nam - Trưởng Phòng tổ chức- Sở Y tế tiếp đón đoàn

Mặc dù đã trải qua quảng đường khá dài, Nhưng trên gương mặt của các y, bác sĩ thể hiện sự vui mừng phấn khởi sau khi đã được cống hiến và góp phần đẩy lùi dịch Covid- 19 tại Đà Nẵng. Ngay sau khi xuống xe đoàn đã được đón vào khu cách ly tại Khách sạn ARMY. Nơi đây các trang thiết bị đã được khử khuẩn theo đúng quy định. Đoàn sẽ được cách ly tập trung tại đây 14 ngày để phòng chống Covid-19.

Ngay sau khi xuống xe đoàn đã được đón vào khu cách ly tại Khách sạn ARMY

Đến thời điểm này Đoàn công tác của ngành y tế Nghệ An đã thực hiện xuất sắc tất cả các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng thành phố Đà Nẵng kiểm soát tình hình dịch Covid-19 và điều trị cho bệnh nhân.

Các y, bác sy sẽ cách ly tập trung 14 ngày tai đây

Trước đó, ngày 20/8/2020, Sở Y tế Đà Nẵng đã tiếp nhận 16 cán bộ y tế Nghệ An đến tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại Bệnh viện Phổi và Bệnh viện dã chiến tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang. Với nhiệt huyết nghề, tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết, các cán bộ y tế Nghệ An đã tham gia rất tích cực mọi nhiệm vụ theo sự phân công của Sở Y tế TP Đà Nẵng và các bệnh viện./.

Thanh Hoa- Thái Minh |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu