Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gặp mặt và chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ. (23/10/2020 10:53 AM)
Chiều ngày 22/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có TS Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng trong đơn vị.


Nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ trong đợt này có 4 đồng chí: CN Lê Thị Ánh Tuyết cán bộ Phòng Tài chính- Kế toán, DS Dương Xuân Lâm- Phó Trưởng khoa Dược, CN Nguyễn Thị Lý cán bộ Phòng Tài chính- Kế toán, BS Nguyễn Thị Lam- Khoa sốt rét ký sinh trùng.

TS Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát biêu tại buổi gặp mặt


DS Dương Xuân Lâm thay mặt các đồng chí nghỉ hưu phát biểu tại buổi gặp mặt


Tại buổi gặp mặt, DS Dương Xuân Lâm thay mặt các đồng chí nghỉ hưu, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành tựu chung của đơn vị cũng như Ngành Y tế. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác, chúc tập thể lãnh đạo Trung tâm cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh.


TS, BS Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu


TS, BS Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thay mặt Lãnh đạo đơn vị đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm thực hiện nhiệm vụ của mình. Đồng chí đã gửi lời chúc đến các đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh.


Ban giám đốc và Lãnh đạo các khoa, phòng chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí về hưu


Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của các đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ đơn vị đã dành cho các đồng chí cán bộ nghỉ hưu lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên./.


 Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu