Tăng cường xây dựng thương hiệu Bệnh viện (02/06/2019 09:21 PM)
Sáng 31/5,  Sở Y tế phối hợp với Bộ Y tế tổ chức tập huấn về công tác truyền thông và xây dựng thương hiệu bệnh viện. Đến dự buổi tập huấn có Ông Nguyễn Đình Anh- Vụ Trưởng Vụ thi đua khen thưởng và ông Vũ Mạnh Cường- Phó Vụ trưởng- Vụ Truyền Thông  thi đua Khen thưởng Bộ Y tế. TTƯT, BSCKII Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám Đốc Sở Y tế, DS CKII Trần Minh Tuệ - Phó giám đốc Sở Y tế cùng Trưởng các khoa phòng Sở Y tế và cán bộ và Lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Hai chuyên đề được đề được truyền đạt trong buổi tập huấn là Truyền thông thay đổi hanh vi xã hội; Tiếp thị và xây dựng thương hiệu Bệnh viện. Đây là 2 chuyên đề mang tính giá trị đều mang tính mở đường, xây dựng cao, hiểu rõ hành vi xã hội hành vi sức khỏe thì mới có thể có phương pháp can thiệp ý thức, định hướng, xu hướng, hướng dẫn và điều chỉnh hành vi, nhận thức của mọi người đến cái trúng, đúng và tốt. Chuyên đề truyền thông thay đổi hành vi  xã hội cũng mở ra phương hướng phát triển, chiếm ngự của ngành Y tế trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Xây dựng thương hiệu bệnh viện là nội dung mà các bệnh viện đang và sẽ nỗ lực thực hiện

Đây chính là chìa khóa thành công của các đơn vị  khám, chữa bệnh trong bối cảnh thực hiện tự chủ về tài chính. Hai chuyên đề nêu lên chiến lược chăm sóc khách hàng; cách thức tạo nên sự thấu cảm và những lợi thế trong môi trường cạnh tranh và bối cảnh thông tuyến bảo hiểm; vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, nhân viên trong việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu bệnh viện./.

Thanh Hoa


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu