Công đoàn ngành Y tế công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở (29/05/2020 07:34 PM)
Chiều nay (28/5) BSCKI Phạm Quốc Dương, Ủy viên ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đồng chí Nguyễn Thị Thảo Ủy viên ban chấp hành công đoàn ngành tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Medlatec Nghệ An.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã công bố quyết định kết nạp 15 cán bộ viên chức người lao động của Công ty TNHH Medlatec Nghệ An vào tổ chức Công đoàn; Với việc thành lập, ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty đã khẳng định sự cần thiết. Ban Chấp hành gồm 3 đồng chí; Ban chấp hành công đoàn cũng đã đặt ra những nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn trong nhiệm kỳ này là chăm lo tốt cho đời sống của toàn thể đoàn viên công đoàn. Xây dựng thỏa ước để đảm bảo hài hòa quan hệ lao động.


BSCKI Phạm Quốc Dương, Ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động tỉnh - 

Chủ tịch công đoàn ngành phát biểu tại buổi lễ


BSCKI Phạm Quốc Dương, Ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động tỉnh - 

Chủ tịch công đoàn ngành trao quyết định


Các cán bộ công  nhân viên chức tham gia tại buổi lễ


Đại diện Ban chấp hành CĐCS Công ty phát biểu tại buổi lễ


Tham quan nơi làm việc của các cán bộ CNVC 


Tham quan nơi làm việc của các cán bộ CNVC  

 

Ban Chấp hành CĐCS Công ty hứa luôn đoàn kết phấn đấu hoạt động hiệu quả và thực hiện tốt các chức năng của tổ chức Công đoàn. Đồng thời thường xuyên truyên truyền đến đoàn viên công đoàn một số nội dung của Bộ luật Lao động liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật cho người lao động cũng như người sử dụng lao động tại doanh nghiệp. Đặc biệt sẽ tuyên truyền đến đoàn viên về vai trò, trách nhiệm và chức năng của tổ chức Công đoàn./.


Phạm Hường  |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu