Giám đốc Sở Y tế làm việc tại Bệnh viện Ung bướu. (27/05/2020 10:47 PM)
Chiều 26/5, PGS-TS Dương Đình Chỉnh- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế dẫn đầu đoàn đã đến làm việc tại Bệnh viện Ung bướu, đi cùng có Lãnh đạo BHXH tỉnh, các Phó Giám đốc Sở cùng các Trưởng phó văn phòng Sở Y tế.


                                                           Đoàn đã đi đến kiểm tra một số khoa phòng


Tại đây đoàn đã đi kiểm một số khoa phòng như: Khoa Ngoại, Khoa Nội, Khoa Dược, Khoa Gây mê hồi sức, khoa Chẩn đoán hình ảnh... Trong quá trình kiểm tra đoàn cũng đã góp ý một số tồn tại cần khắc phục như: Không gian bệnh viện đang thiếu cây xanh, khu vực vệ sinh chưa được sạch sẽ, sắp xếp các khoa phòng, buồng bệnh một số khoa chưa hợp lý...


Trong quá trình kiểm tra Giám đốc Sở Y tế góp ý một số vấn đề còn tồn tại


Trong buổi làm việc Lãnh đạo bệnh viện Ung bướu báo cáo những kết quả đạt được, cũng như nêu ra một số khó khăn tồn tại và các ý kiến đề xuất. Sau đó cácTrưởng phó phòng liên quan giải trình các thắc mắc với những nội dung liên quan công tác quản lý dược, quản lý chất lượng bệnh viện, công tác chống nhiễm khuẩn, vấn đề xây dựng cơ sở xanh sạch đẹp, phát triển kỹ thuật cao, thay đổi thái độ phục vụ làm hài lòng người bệnh…


Toàn cảnh buổi làm việc


Kết luận buổi làm việc Giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao về cơ sở vật chất có sự đổi mới nâng cấp, nguồn nhân lực có nhiều đột phá trong phát triển chuyên môn, hóa trị, phẫu thuật, xạ trị. Tại đây đồng chí cũng nêu ra một số tồn tại và khó khăn có thể do khách quan chưa đáp ứng được mong muốn của người dân như vấn đề môi trường, nguồn lực; CNTT chưa xứng tầm; quản lý chất lượng bệnh viện.

Giám đốc Sở Y tế lết luận tại buổi làm việc


Giám đốc Sở Y tế cũng đã đưa ra định hướng chỉ đạo bệnh viện cần phải thực hiện một số nội dung ngay trong thời gian tới đó là: Tăng cường xây dựng cơ sở xanh sạch đẹp, nâng cao công tác đào tạo chỉ đạo tuyến; Chú trọng công tác hợp tác quốc tế. Cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý; Đào tạo phát triển nguồn nhân lực, thu hút, định hướng xa hơn nữa, đào tạo phải bền vững. Đặc biệt hoàn thiện cơ bản khu xạ trị. Phát triển song song giữa lâm sàng và cận lâm sàng. Tăng cường sự hỗ trợ giúp đỡ của tuyến trên. Trên nền tảng đã có, bệnh viện sẽ có nhiều đột phá, phát triển trong tương lai, xứng đáng là bệnh viện uy tín, đi đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên ngành ung bướu cho người dân trên địa bàn và các vùng lân cận./.


Thanh Hoa |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu