Giám Đốc Sở Y tế làm việc với UBND huyện Anh Sơn về công tác Y tế - Dân số (10/05/2019 03:54 PM)
Đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An do PGS, Tiến sĩ Dương Đình Chỉnh -  Tỉnh ủy viên, Giám Đốc Sở Y tế Nghệ An làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Anh Sơn về công tác Y tế và Dân số.

Trước đó PGS, Tiến sĩ Dương Đình Chỉnh, Tỉnh ủy viên - Giám Đốc Sở Y tế Nghệ An đã trực tiếp đến kiểm tra, giám sát tại một số Trạm Y tế xã trên địa bàn như: (Hoa Sơn, Thành Sơn, Cẩm Sơn và Tường Sơn) để có những đánh giá  đúng thực chất về phong trào xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp, an toàn do ngành phát động. Tại các nơi đoàn đến kiểm tra; Giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao sự nỗ lực của các cán bộ y tế ở tuyến y tế cơ sở, mặc dù trong thời gian qua còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực nhưng đã cố gắng đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo huyện Anh Sơn trúc tiếp đến kiểm tra một số Trạm Y tế - huyện Anh Sơn


Tại buổi làm việc với Lãnh đạo huyện Anh Sơn, đoàn công tác của Sở Y tế đã nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện,Trung tâm dân số và Phòng y tế huyện báo cáo tình hình hoạt động của các đơn vị trong thời gian qua, những ý kiến, kiến nghị đề xuất cần được tháo gỡ trong thời gian tới. Đoàn cũng được nghe những ý kiến tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo huyện Anh Sơn.


Giám đốc Sở Y tế làm việc với Lãnh đạo và cán bộ nhân viện Trung tâm Y tế Anh Sơn

      

   Kết luận tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, PGS, TS Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động công tác Y  tế và dân số của huyện Anh Sơn trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại  đồng thời yêu cầu các đơn vị phải chấn chỉnh và khắc phục ngay.

 

Toàn cảnh buổi làm việc với UBND huyện Anh Sơn

      

Cũng tại đây, đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng  bày tỏ  mong muốn, Trong thời gian tới Lãnh đạo huyện Anh Sơn tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với lĩnh vực Y tế, Dân số; tạo điều kiện để xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị cho các đơn vị Y tế. Quan tâm hơn nữa về công tác đảm bảo VSATTP, chủ động phối hợp tốt công tác phòng chống dịch bệnh, công tác quản lý hành nghề Y, Dược tư nhân trên địa bàn; có cơ chế thu hút nguồn nhân lực, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ Y tế; chỉ đạo các đơn vị y tế chú trọng thực hiện đề án thay đổi phong cách thái đổi phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, phát triển, mở rộng, hoàn thiện các kỹ thuật cơ bản tuyến huyện, gắn liền phát triển kỹ thuật cao, chuyên sâu của tuyến trên và không ngừng cải cách hành chính và công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh; duy trì tốt việc xây dựng các đã đạt xã chuẩn Quốc gia về y tế... để từ đó góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn  tỉnh Nghệ An nói chung./.

Thanh Hoa


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu