Cảnh báo về ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên
Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, trong 10 tháng đầu năm 2015 cả nước ghi nhận 150 vụ ngộ độc thực phẩm làm 4.077 người mắc và có 21 người tử vong. Các vụ ngộ độc thực phẩm xẩy ra liên tiếp trong thời gian qua gây nên sự hoang mang trong dư luận về chất lượng bữa ăn hàng ngày, liệu có đảm bảo an toàn cho sức khỏe hay không? Và làm sao để hạn chế thấp nhất các vụ ngộ độc thực phẩm, các bệnh lây truyề qua thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho nguời dân đang là mục tiêu hàng đầu của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Sử dụng tốt muối I-ốt, giúp cho sức khỏe con người
Thiếu vi chất i-ốt kéo dài sẽ tích lũy nhiều nguy cơ tiềm ẩn, gây nên những rối loạn nội tiết không thể lường trước được. Diễn biến của bệnh âm thầm, dần dần bào mòn sự phát triển trí tuệ và sự tăng trưởng bất thường của con người, trong đó đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất là trẻ em và phụ nữ (nhất là phụ nữ có thai).
Quy định xử phạt vi phạm hành chính về phòng, chống tác hại thuốc lá
Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá đã quy định các hành vi bị nghiêm cấm, các địa điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn; địa điểm cấm hút thuốc lá trong nhà nhưng được phép có nơi dành riêng cho người hút thuốc. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người dân vi phạm những quy định đó.
Điểm sáng của phong trào thể dục thể thao người cao tuổi Thành Phố Vinh
5 lời khuyên giúp bỏ thuốc thành công
Một số thông tin về hiến máu tình nguyện
Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống thuốc lá 31/5: Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người
Tự kỷ ở trẻ và những điều cần biết
Triệu chứng của bệnh tự kỷ thường bắt đầu trong 3 năm đầu đời của trẻ. Các bé trai thường mắc bệnh này nhiều hơn là các bé gái. Bệnh tự kỷ chịu tác động của rất nhiều yếu tố như nền tảng xã hội, môi trường học tập, cách giáo dục của cha mẹ. Chính vì thế các cá nhân khác nhau có các biểu hiện của bệnh khác nhau và mức độ nặng nhẹ của bệnh cũng khác nhau.
Rau ngót và những tác dụng bạn không ngờ
Rau ngót không chỉ là là loại rau ăn giàu chất dinh dưỡng với hàm lượng protein cao mà đặc biệt loại rau này còn có nhiều tác dụng chữa bệnh.
Vối - cây thuốc tuyệt vời
Cây vối có nhiều dược tính quý, chữa được nhiều loại bệnh như vàng da, gan, ghẻ lở, các bệnh tiêu hóa... Đặc biệt, vối hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường rất tốt.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu