Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An triển khai kỹ thuật mới điều trị bệnh lý cơ xương khớp

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho người bệnh và giảm áp lực cho bệnh viện tuyến trên, ngày 28/9/2020 vừa qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã tiếp nhận chuyển giao gói kỹ thuật chẩn đoán, điều trị can thiệp các bệnh cơ xương khớp từ các chuyên gia hàng đầu về Cơ xương khớp của Bệnh viện E.

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, quản lý An toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai là loại sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp mà không qua đun nấu, do đó công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai cần phải được kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng.


Chủ động tránh thai - Trách nhiệm không chỉ riêng ai!
"Chủ động tránh thai - Trách nhiệm không chỉ riêng ai" là Chương trình giao lưu truyền thông do Chi cục Dân số - KHHGĐ phối hợp với Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ huyện Quỳ Hợp tổ chức vào tối ngày 25/9.
Đảm bảo an toàn thực phẩm ở bếp ăn tập thể , dịch vụ swn uống trong phòng chống dịch Covid- 19
Để bảo đảm an toàn thực phẩm trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch Covid-19, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đưa ra một số hướng dẫn nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể như sau:

Khắc phục khó khăn của hoạt động dân số sau sáp nhập

Sau gần 1 tháng sáp nhập trung tâm Dân số - KHHGĐ và trung tâm y tế cấp huyện, công tác dân số - KHHGĐ trên địa bàn tỉnh đang dần đi vào ổn định. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều khó khăn, vướng mắc và đang chờ sự hướng dẫn của các ban, ngành liên quan.

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An triển khai hệ thống báo động đỏ nội viện

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là 1 trong 5 đơn vị y tế đầu tiên trong tỉnh được lựa chọn triển khai thí điểm hệ thống báo động đỏ nội viện, liên viện trong cấp cứu cùng với Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Tỉnh; Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình; Bệnh viện đa khoa TP Vinh; Bệnh viện đa khoa Đô Lương.

Thẩm định xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế.
Từ ngày 07/9/2020 đến ngày 11/9/2020, Đoàn công tác Sở Y tế do BS.CKII. Nguyễn Xuân Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn thẩm định số 2 cùng với các thành viên là đại diện các phòng sở, Bệnh viện tuyến tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tiến hành thẩm định " Xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế" tại 10 trạm y tế của các huyện Nghĩa Đàn, Tân Kỳ và thị xã Thái Hoà.
Hưng nguyên đẩy mạnh truyền thông chính sách Dân số- KHHGĐ đến tận người dân thông qua hệ thống Panô, khẩu hiệu, áp phích về nội dung Dân sô-KHHGĐ

Truyền thông chuyển đổi hành vi là hoạt động quan trọng trong công tác Dân số- KHHGĐ. Để những chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về Dân số - KHHGĐ đi vào thực tiễn cuộc sống, Hưng Nguyên đã đẩy mạnh các hình thức truyền thông. Trong đó, truyền thông bằng pa nô, khẩu hiệu, áp phích…. luôn được chú trọng và đã thu được hiệu quả thiết thực. Góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của nhân dân trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu về Dân số-KHHGĐ.

Nghệ An sẽ tiếp tục cách ly tất cả những người về từ Đà Nẵng
Những người có liên quan đến các bệnh viện, chăm sóc bệnh nhân từ Đà Nẵng trở về sẽ phải cách ly tập trung, những người khác phải cách ly tại nhà.

Đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ tư tại Nghệ An đối với anh T.V.S (32 tuổi Nam Lộc - Nam Đàn).

Tối nay 07/9, TS,BS Nguyễn văn Định- Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết: Đã có kết quả âm tính lần thứ tư tại Nghệ An đối với anh T.V.S 32 tuổi (Kết quả âm tính lần thứ 6 tại Việt Nam) đang được cách ly tại Trạm Y tế xã Nam Lộc. Và ngày mai 08/9 anh S sẽ được trở về với gia đình.

 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu