Bệnh viện Ung bướu Nghệ An Phẫu thuật thành công khối u xơ tử cung nặng 7,5 kg

Các bác sĩ khoa Ngoại 4 Bệnh viện Ung bướu Nghệ An vừa phẫu thuật thành công khối u xơ tử cung có kích thước khoảng 20 cm, trên xương mu, chiếm gần toàn bộ ổ bụng.

Sẽ giảm độ tuổi tiêm vắc-xin sởi từ 9 tháng xuống 6 tháng tuổi
Tại Hội nghị “Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và các dịch bệnh mùa hè năm 2018” do Bộ Y tế tổ chức tại Đà Nẵng, Lãnh đạo Bộ Y tế cho biết đã chỉ đạo nghiên cứu việc đẩy sớm lịch tiêm vắc-xin sởi cho trẻ và tiêm chủng vắc-xin ho gà cho cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nhằm tạo miễn dịch sớm cho trẻ...
3 người tử vong do uống rượu ngâm từ Cây rừng không rõ nguồn gốc
Vụ việc xẩy ra tại gia đình ông Moong Văn Đi trú tại bản Chà Lắn, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn. Vào lúc 14 giờ ngày 12/3/2018, trong bữa ăn có 4 người là ông Moong Văn Đi (40 tuổi), Lô Thị Văn (40 tuổi), Moong Văn Tuệ (37 tuổi), Lữ Văn Khăm (24 tuổi). Bốn người là vợ chồng, anh em trong cùng gia đình. Trong bữa ăn có chai rượu loại 1,5 lít được ngâm từ thân rễ và thân cây rừng (chai rượu này mới ngâm được 10 ngày). Sau khi uống rượu được 30 phút,  các nạn nhân có triệu chứng hoa mắt, chống mặt, ngất xỉu. Sau đó các nạn nhân được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn để cấp cứu.
Phát hiện thuốc kháng sinh Lincomycin 500mg giả
Thực hiện công văn số 22214/QLD-CL ngày 26/12/2017 của Cục quản lý dược - Bộ Y tế về việc phát hiện thuốc giả Lincomycin 500mg. Sở Y tế Nghệ An đã ban hành công văn số 34/ SYT- QLD ngày 08/1/2018 gửi đến các đơn vị khám, chữa bệnh, các đơn vị kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc tư nhân trên địa bàn toàn tỉnh yêu cầu không được buôn bán, sử dụng thuốc Lincomycin 500mg. SĐK: VN- 13960-11. Số lô: 175. HD: 06/02/2019.Trên nhãn ghi mạo danh cơ sở sản xuất là Công ty Cổ phần dược vật tư Thanh Hoá, có đặc điểm khác với mẫu thuốc thật Viên nang Lincomycin 500mg do Công ty Cổ phần dược vật tư y tế Thanh Hoá sản xuất.
13 bệnh nhi được phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch
Từ ngày 17-18 Bệnh viện Sản Nhi triển khai phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch cho 13  bệnh nhi bị bênh thông liên thất, còn ống động mạch và thông liên nhĩ bẩm sinh. từ 5 tháng tuổi đến 13 tuổi. 
Hội thảo khoa học về điều trị ung thư phổi
Sáng 11/11, Bệnh viện ung bướu Nghệ An tổ chức hội thảo khoa học về chẩn đoán và điều trị ung thư phổi.
Trung tâm Y tế Kỳ Sơn mổ cấp cứu thành công bệnh nhân bị vở lách do tai nạn
Trung tâm y tế Kỳ Sơn vừa mổ cấp cứu thành công cho bệnh nhân Lương Văn Sang trong tình trạng Shock mất máu tình trạng Shock: Mạch nhanh, huyết áp tụt, da niêm mạc nhợt, bụng chướng, đau khắp bụng. do Chấn thương bụng kín Vỡ lách. Sau tai nạn lao động rơi trên Sàn nhà độ cao 2m.
Hội chứng ống cổ tay chớ coi thường
Bệnh viện Ung bướu Nghệ An –Thực hiện thành công kỹ thuật bốc hơi U phì đại tuyến tiền liệt bằng năng lượng Laser
Bệnh Tay – Chân - Miệng có hiện tượng gia tăng
Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An cho biết, từ đầu tháng 9 đến nay, Khoa bệnh Nhiệt đới đã tiếp nhận 809 trường hợp đến khám và điều trị bệnh Tay - Chân -Miệng. Đặc biệt, có nhiều trường hợp nhập viện trong tình trạng biến chứng nặng, co giật…
 
<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu