Bệnh nhân nguy kịch do uốn ván
Khoa bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang điều trị cho bệnh nhân Trần Danh Tuyên (37 tuổi), ở Nam Kim - Nam Đàn, nhập viện trong tình trạng bị uốn ván, hiện đang nguy kịch do biến chứng suy đa tạng.
Nắng nóng, gia tăng bệnh nhi viêm màng não
Từ đầu mùa nắng nóng đến nay, đã khiến số lượng bệnh nhi nhập viện có chiều hướng tăng, trong đó có bệnh viêm màng não.
Lần đầu tiên phẫu thuật thành công đứt lìa cổ tay

Sau ca phẫu thuật nối cổ tay kéo dài 6 giờ đồng hồ và hơn 3 ngày điều trị, hiện nay cổ tay và bàn tay của bệnh nhân Võ Ngọc Anh (30 tuổi), ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành đã bắt đầu hồi phục.

Bệnh nhân chấn thương mắt do cá
Thời gian qua, khoa Mắt, Bệnh viện HNĐK Nghệ An thường xuyên tiếp nhận các ca chấn thương mắt, nguyên nhân đến từ những sự việc rất hy hữu.
Bé 20 tháng tuổi suýt chết vì mẹ tự ý hái lá rừng trị bệnh
BVĐK Tân Kỳ vừa tiếp nhận và cấp cứu thành công bệnh nhi Trương Quốc Cường (20 tháng tuổi), trú tại xóm Kẻ Thai, xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ bị ngộ độc lá lộc mại. 
Cứu sống bệnh nhân bị chảy máu màng não do vỡ túi phình mạch não.

Gia tăng trẻ bị bệnh quai bị
Quai bị là một bệnh truyền nhiễm, thường xảy ra vào mùa đông  xuân, tuy nhiên từ đầu tháng 6 đến nay tại Khoa Truyền Nhiễm Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An đã điều trị cho khoảng gần 50 ca mắc trong đó nhiều ca đã biến chứng. Hiện tại Khoa Truyền nhiễm  đang điều trị cho 10 trẻ mắc và biến chứng do bệnh quai bị.
Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An: Bước đầu thành công trong phẫu thuật tim hở
Cảnh báo tình trạng trẻ em suy hô hấp cấp do nuốt dị vật.
Thời gian gần đây, số trẻ em phải cấp cứu, thậm chí tử vong do nuốt phải dị vật, đặc biệt là các loại hạt như; hạt dưa, hạt hướng dương gia tăng. Đây là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh cần quan tâm, chú ý đến con trẻ nhiều hơn.
Phụ nữ mang thai lo lắng với vi rút Zika.
Trong khi vi rút Zika đang làm cho cả thế giới quan tâm lo lắng bởi mức độ lây lan và ảnh hưởng trầm trọng của nó đến cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, thì ở Nghệ An đối tượng được coi là bị ảnh hưởng trực tiếp này lại đang thờ ơ hoặc ít có thông tin, hiểu biết về vi rút Zika để phòng tránh.
 
<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu