Nghệ An: đã có kết quả xét nghiệm âm tính 3 hành khách liên quan đến BN 566 và lái xe biển số 43B 03126 liên quan đến BN 620.
Sáng ngày 03/8 TS Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết; Trong 3 hành khách 1 người ở thị xã Hoàng Mai, 2 người ở huyện Diễn Châu" có kết quả lần 1 cả 3 người đều âm tính với Covid-19.
Đã tìm thấy 3 người Nghệ An trên xe khách có bệnh nhân mắc COVlD19

Đã tìm thấy 3 người Nghệ An trên xe khách có bệnh nhân mắc COVlD19 và đã được CDC Nghệ An kịp thời lấy mẫu xét nghiệm.


Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid- 19.
Sáng ngày 02/8 Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid- 19.
Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến nâng cao năng lực chuyên môn cho các cơ sở khám chữa bệnh trong công tác tiếp nhận, quản lý điều trị Covid- 19
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid- 19. Sáng ngày 01/8 Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến nâng cao năng lực chuyên môn cho các cơ sở khám chữa bệnh trong công tác tiếp nhận, quản lý điều trị Covid- 19.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn bệnh không lây nhiễm
Sáng ngày 31/07/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn các biện pháp phòng, phát hiện sớm, điều trị và quản lý bệnh Tăng huyết áp, Đái tháo đường cho cán bộ y tế Trung tâm Y tế huyện, Trạm Y tế xã, Thị trấn của 6 huyện (Tương Dương, Đô Lương, Anh Sơn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn).
Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà một số đơn vị tại huyện Kỳ Sơn

Ngày 30/7, Đoàn công tác ngành y tế và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An do PGS,TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh dẫn đầu; đi cùng Chánh Văn phong Sở,TS Tăng Xuân Hải- Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra ở Đồn Biên phòng Mỹ Lý và trực tiếp đi kiểm tra các chốt phòng dịch chống dịch Covid-19.

Nghệ An: Chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Sau 99 ngày không xuất hiện bệnh nhân mới trong cộng đồng thì từ ngày 25/7 đến nay, Việt Nam có thêm một số bệnh nhân mắc COVID-19 mới. Việt Nam nói chung và Nghệ An nói riêng bước vào cuộc chiến phòng, chống COVID-19 giai đoạn 3... Phóng viên đã có cuộc trao đổi cùng PGS.TS. Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xung quanh công tác phòng, chống dịch COVID-19.


Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà một số trạm quân dân y trên địa bàn huyện Con Cuông và huyện Tương Dương.
Chiều ngày 29/7, Đoàn công tác ngành y tế do PGS, TS Dương Đình Chỉnh- Giám đốc Sở Y tế dẫn đầu đoàn, cùng đi có Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tinh và Chánh Văn phòng Sở, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi.
Thường trực Chính phủ tổ chức họp trực tuyến với một số địa phương về phòng, chống dịch Covid -19
Trưa ngày 29/7, Thủ tướng Chính phủ chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với một số địa phương về phòng, chống dịch Covid -19.Tại điểm cầu Nghệ An, đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì, GS-TS Dương Đình Chỉnh – TUV, Giám đốc Sở Y tế, Ban lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các đơn vị liên quan cùng tham dự.
Đã có kết quả xét nghiệm âm tính 27 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 435.
TS Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cho biết: Sau khi điều tra dịch tễ đã xác định được 27 người là F1 của "bệnh nhân 435". Toàn bộ những người này lập tức được lấy mẫu xét nghiệm đồng thời đưa đi cách ly tập trung.
 
<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu