“Bó hoa đẹp nhất” dành cho cán bộ y tế điều trị bệnh nhân COVID-19
Với các cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Hồi sức tích cực số 1 Nghệ An điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch: Tinh thần quyết liệt chống dịch của người dân chính là "bó hoa đẹp nhất" dành cho họ trong ngày lễ 27/2 năm nay.
Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02.
Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”.
Chủ tịch UBND tỉnh Chúc mừng cán bộ, nhân viên Sở Y tế Nghệ An nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022). Chiều ngày 23/02, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Sở Y tế Nghệ An.
Theo chân cán bộ trạm y tế đi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19
Trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19, những cán bộ làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm - lực lượng “tuyến đầu” trực tiếp lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp nguy cơ cao, đã góp phần không nhỏ trong công tác khoanh vùng, dập dịch hiệu quả. Họ thực sự là những người lính thầm lặng luôn có mặt kịp thời trong cuộc chiến chống lại giặc “COVID”.
Sở Y tế kiểm tra công tác điều trị F0 tại nhà ở huyện Diễn Châu và Yên Thành
Sáng nay (23.2), đồng chí Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Trần Minh Tuệ - P.Giám đốc đã đi kiểm tra công tác điều trị F0 tại nhà huyện Diễn Châu và Yên Thành.
Thăm hỏi, động viên, chúc mừng các tập thể và cán bộ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2022), Công đoàn ngành Y tế đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 3 đơn vị thu dung, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19, Trung tâm Giám định pháp y và các gia đình có đoàn viên, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại khu xử lý thi hài bệnh nhân mắc COVID -19.  
Cán bộ trạm y tế 'thời' COVID-19: Ở nơi làm việc không có ngày nghỉ
3 năm rồi, cán bộ y tế không có ngày lễ, không có thời gian để chăm lo gia đình. Bữa cơm cũng ăn vội, nước cũng chẳng kịp uống…Bó hoa chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02) chỉ còn trong kỷ niệm.
Bộ Y tế: Các địa phương chuẩn bị sẵn nguồn lực để tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5-11 tuổi

 Bộ Y tế đề nghị các địa phương tiếp tục triển khai tiêm vaccine "thần tốc hơn nữa"; Chuẩn bị sẵn các nguồn lực để tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5-11 tuổi ngay khi Bộ Y tế có hướng dẫn. Tổ chức tiêm chủng tại nhà cho những đối tượng khó khăn trong việc di chuyển...


Phát huy truyền thống vẻ vang ngành Y tế quyết tâm đẩy lùi dịch COVID-19
Trải qua gần 80 năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay ngành Y tế Nghệ An đã trở thành một trong những ngành có hệ thống, mạng lưới hoạt động rộng lớn, nhiều cơ sở y tế thực hiện thành công các kỹ thuật tiên tiến, phức tạp, như: Can thiệp tim mạch, mổ tim hở, phẫu thuật mạch máu, ghép thận, thần kinh, cột sống; các kỹ thuật về ghép tạng...; từng bước chuyển giao nhiều kỹ thuật tiên tiến, như: Phẫu thuật nội soi, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật Phaco… cho tuyến huyện.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng cán bộ, nhân viên một số đơn vị Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Sáng ngày 21/02, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng các đồng chí đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu