Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh: Triển khai phun hóa chất khử khuẩn khách sạn
Nhằm thực hiện tốt công tác khử khuẩn, phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 16/3/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Ban Quản lý Khách sạn Giao tế thực hiện phun hóa chất khử khuẩn.
Chủ động, quyết liệt ngăn chặn, phát hiện nhanh và kiểm soát chặt chẽ nguồn lây bệnh
Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid- 19, để giảm thiểu tối đa lây lan, sẵn sàng và chủ động ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh trên diện rộng, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của người dân.
Tăng cường hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch COVID-19
Hội nghị trực tuyến tập huấn về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19
Sáng ngày 15/3, Sở Y tế Nghệ An tham dự Hội nghị trực tuyến tập huấn về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19,
Nghệ An đã cách ly toàn bộ 11 hành khách đi cùng chuyến bay với người bị nhiễm Covid-19
 Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp nhiễm bệnh và những người có liên quan, Nghệ An đã khẩn trương huy động cả hệ thống chính trị tìm kiếm, đưa được những người này đi cách ly theo quy định.
Tương Dương: Kiểm tra, đo thân nhiệt số người đi làm ăn xa về địa phương
Hiện nay trên địa bàn huyện Tương Dương chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19, tuy nhiên trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh, huyện đã quyết liệt chỉ đạo triển khai các biện pháp đồng bộ nhằm phòng, chống dịch bệnh. 
Kỳ Sơn kiểm tra sức khỏe cho những người đi làm ăn xa về
Trong thời gian này Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn quyết liệt chỉ đạo các tất cả các trạm y tế các xã thị trấn triển khai kiểm tra sức khỏe cho người dân mới từ các địa phương khác trở về quê.
Nghệ An chủ động cách ly phòng chống COVID-19
Hiện nay tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trên toàn Thế Giới và là nguy cơ đối với người lao động tại cơ sở lao động và các khu công nghiệp, đặc biệt tại các cơ sở lao động sản xuất có người nước ngoài đến từ quốc gia có dịch.
TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI CÔNG BỐ: COVID-19 LÀ ĐẠI DỊCH, CÁC NƯỚC KHÔNG ĐƯỢC KHOANH TAY

Chiều 11-3 (tức tối khuya cùng ngày, giờ Việt Nam), từ Thụy Sĩ, các lãnh đạo của WHO chính thức tuyên bố dịch bệnh hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19) là đại dịch toàn cầu.


Tăng cường năng lực giám sát COVID-19 cho Kiểm dịch viên Y tế khu vực miền Bắc
Sáng 12/3/2020, tại thành phố Vinh, Viện vệ sinh dịch tễ TW  tổ chức Tập huấn tăng cường năng lực giám sát Covid-19 cho Kiểm dịch viên Y tế khu vực miền Bắc. Đến dự có TS-BS Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) và các cán bộ làm công tác kiểm dịch y tế của khoa Kiểm soát bệnh lây; Kiểm dịch y tế Quốc tế thuộc CDC của các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.
 
<<  <  ...  2  3  4  5  6  ...  >  >>  
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu